తెలుగు వారి బ్లాగ్
Tuesday, 26 May 2015
ఇడ్లీలు తెల్లగా,మెత్తగా రావాలంటే.......
మినపగుళ్ళు కానీ,పప్పు కానీ నానబెట్టేటప్పుడు శుభ్రంగా 5,6 సార్లు కడగాలి.అందులోనే ఒక గుప్పెడు అటుకులు కూడా వేసి నానబెట్టాలి.రవ్వ కూడా పిండి రుబ్బేముందు శుభ్రంగా కడిగి 2 గం.లు నానబెట్టాలి.ఇలాచేస్తే ఇడ్లీలు తెల్లగా,మెత్తగా వస్తాయి.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment