పప్పు ఎలా చేసినా,ఎవరు చేసినా రుచిగానే ఉంటుంది కానీ పప్పు చిక్కగా,ఎక్కువ రుచిగా
ఉండాలంటే ధనియాలు 3 టీ స్పూనులు,జీరా 1/2 స్పూను,మెంతులు 1/2 స్పూను కొంచెం నూనెలో వేయించి మెత్తగా పొడి చేసి 1 స్పూను నెయ్యి తో పాటు పప్పులో వెయ్యాలి.తర్వాత తాలింపు వేయాలి.ఈవిధంగా చేస్తే పప్పుకు అదనపు రుచి వస్తుంది.
ఉండాలంటే ధనియాలు 3 టీ స్పూనులు,జీరా 1/2 స్పూను,మెంతులు 1/2 స్పూను కొంచెం నూనెలో వేయించి మెత్తగా పొడి చేసి 1 స్పూను నెయ్యి తో పాటు పప్పులో వెయ్యాలి.తర్వాత తాలింపు వేయాలి.ఈవిధంగా చేస్తే పప్పుకు అదనపు రుచి వస్తుంది.
No comments:
Post a Comment