బ్రెడ్ - 6 స్లైసులు
పంచదార - 1/4 కే.జి
పాలు 1/4 లీటరు
నెయ్యి - 150 గ్రా.
జీడిపప్పు,కిస్ మిస్ - కొద్దిగా
బ్రెడ్ ను చిన్నచిన్న ముక్కలుగా చేసి నేతిలో వేయించి వాటిని తీసి ముందుగా కాచినపాలల్లో వేసి నానబెట్టాలి.పంచదారలో ఒకకప్పు నీళ్ళు పోసి లేతపాకం తయారు చెయ్యాలి.వేడి పాకంలో నానబెట్టిన బ్రెడ్ వేసి నెయ్యి కొంచెం కొంచెం పోస్తూ చిక్కగా అయ్యేవరకు త్రిప్పాలి.వేయించిన జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేసి త్రిప్పాలి.రుచికరమైన బ్రెడ్ హల్వా రెడీ.
పంచదార - 1/4 కే.జి
పాలు 1/4 లీటరు
నెయ్యి - 150 గ్రా.
జీడిపప్పు,కిస్ మిస్ - కొద్దిగా
బ్రెడ్ ను చిన్నచిన్న ముక్కలుగా చేసి నేతిలో వేయించి వాటిని తీసి ముందుగా కాచినపాలల్లో వేసి నానబెట్టాలి.పంచదారలో ఒకకప్పు నీళ్ళు పోసి లేతపాకం తయారు చెయ్యాలి.వేడి పాకంలో నానబెట్టిన బ్రెడ్ వేసి నెయ్యి కొంచెం కొంచెం పోస్తూ చిక్కగా అయ్యేవరకు త్రిప్పాలి.వేయించిన జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేసి త్రిప్పాలి.రుచికరమైన బ్రెడ్ హల్వా రెడీ.
No comments:
Post a Comment