Saturday, 23 January 2016

మిఠాయి లడ్డూ తేలికగా,రుచిగా .........

                                            ఇంతకు ముందు మిఠాయి లడ్డూ చెయ్యాలంటే పూస మొత్తం దూసిన తర్వాత పంచదార పాకం పట్టి దానిలో పూస మొత్తం పోసి కలిపి వేడిగా ఉన్నప్పుడు చేతులు ఎర్రగా కందినా ఆరిపోతే లడ్డూ రాకుండా విరిగిపోతుందని ఇబ్బంది పడి చేసేవాళ్ళు.ఇప్పుడు ఆ ఇబ్బంది లేకుండా ముందుగా పాకం పట్టి  ఒక ప్రక్కన పెట్టుకుని పూస దూసింది దూసినట్లుగా పాకంలో వేసి ఎప్పటికప్పుడు గరిటెతో తిప్పుతుండాలి.మిఠాయి పూస పూర్తిగావండటం ఐపోయిన తర్వాత మొత్తం ఒకసారి కలిపి కొంచెం కొంచెం తాపీగా ఆరిన తర్వాత లడ్డూ చుట్టుకోవచ్చు.ఇది మొదటి దానికన్నా రుచిగా ఉండటమే కాక తేలికగా అయిపోతుంది.

No comments:

Post a Comment