Thursday, 30 October 2014

కూరగాయలు,గ్రుడ్డుతో విభిన్నంగా ......

బంగాళదుంపలు  - 400 గ్రా.
సేమ్యా - 50 గ్రా.
కాప్సికం - 1
ఉప్పు - తగినంత
ఉల్లిపాయలు - 2
కోడిగ్రుడ్డు - 1
కొత్తిమీర - కొంచెం
నిమ్మరసం - 1 స్పూను
బఠాణీ - 100 గ్రా.
కాబేజీ ఆకులు - కొన్ని
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
                                                       కొంచెం నూనెలో తరిగిన ఉల్లిపాయలు,కాప్సికం వేయించుకోవాలి.కొత్తిమీర,
ఉప్పు వేసి,ఉడికించి మెత్తగా చేసిన బంగాళదుంపలు కలిపి,నిమ్మరసం పిండి గుండ్రంగా చేసి వాటి మధ్య ఉడికించిన బఠాణీలు పెట్టి కోడిగ్రుడ్డు ఆకారంలో చేయాలి.వీటిని గిలకొట్టిన కోడిగ్రుడ్డులోముంచి,సేమ్యాలో దొర్లించి, నూనెలో వేయించి,కాబేజి ఆకుల్లో ఉంచి సర్వ్ చేయాలి.

No comments:

Post a Comment