గోధుమ పిండి - 200 గ్రా.
ఖర్జూరాలు - 200 గ్రా.
నెయ్యి - 200 గ్రా.
పంచదార - తగినంత
రోజ్ వాటర్ - 100 ml.
యాలకుల పొడి - కొంచెం
కుంకుమ పువ్వు - చిటికెడు
పాలు - 1 స్పూను
గోధుమ పిండిని బాండీలో వేసికొద్దిగా వేయించి నెయ్యివేసి ఉండలు కట్టకుండా మంచి వాసన వచ్చేవరకు వేయించాలి.ఖర్జూరం ముక్కలు,రోజ్ వాటర్,పంచదార వేసి బాగాకలిపి నెయ్యి పైకి తేలేవరకు
కలుపుతూ ఉడికించాలి.పాలల్లో కలిపియా కుంకుమపువ్వు,యాలకులపొడి వేసి బాగా కలిపి 5 ని.లు ఉంచి దించాలి.
ఖర్జూరాలు - 200 గ్రా.
నెయ్యి - 200 గ్రా.
పంచదార - తగినంత
రోజ్ వాటర్ - 100 ml.
యాలకుల పొడి - కొంచెం
కుంకుమ పువ్వు - చిటికెడు
పాలు - 1 స్పూను
గోధుమ పిండిని బాండీలో వేసికొద్దిగా వేయించి నెయ్యివేసి ఉండలు కట్టకుండా మంచి వాసన వచ్చేవరకు వేయించాలి.ఖర్జూరం ముక్కలు,రోజ్ వాటర్,పంచదార వేసి బాగాకలిపి నెయ్యి పైకి తేలేవరకు
కలుపుతూ ఉడికించాలి.పాలల్లో కలిపియా కుంకుమపువ్వు,యాలకులపొడి వేసి బాగా కలిపి 5 ని.లు ఉంచి దించాలి.
No comments:
Post a Comment