Monday, 27 October 2014

ఖర్జూరాల హల్వా

గోధుమ పిండి - 200 గ్రా.
ఖర్జూరాలు - 200 గ్రా.
నెయ్యి - 200 గ్రా.
పంచదార - తగినంత
 రోజ్ వాటర్ -  100 ml.
 యాలకుల పొడి -  కొంచెం
కుంకుమ పువ్వు - చిటికెడు
పాలు - 1 స్పూను
                                     గోధుమ పిండిని బాండీలో వేసికొద్దిగా వేయించి నెయ్యివేసి ఉండలు కట్టకుండా మంచి వాసన వచ్చేవరకు వేయించాలి.ఖర్జూరం ముక్కలు,రోజ్ వాటర్,పంచదార వేసి బాగాకలిపి నెయ్యి పైకి తేలేవరకు
కలుపుతూ ఉడికించాలి.పాలల్లో కలిపియా కుంకుమపువ్వు,యాలకులపొడి వేసి బాగా కలిపి 5 ని.లు ఉంచి దించాలి.  

No comments:

Post a Comment