Sunday, 26 October 2014

సగ్గుబియ్యం వడ

సగ్గుబియ్యం -1 కప్పు
మజ్జిగ - 1 1/2కప్పు
బంగాళదుంపలు - 1/4 కే.జి
ఉల్లిపాయ - 1
 పచ్చి మిర్చి - 4
ఉప్పు - తగినంత
కారం - 2 స్పూనులు
బ్రెడ్ పౌడర్ -చారెడు
నూనె - సరిపడా
 కొత్తిమీర - కొంచెం
                                  సగ్గుబియ్యం రాత్రిపూట మజ్జిగలో నానబెట్టాలి.బంగాళదుంప ఉడికించి సగ్గుబియ్యంలో కలపాలి.పచ్చి మిర్చి సన్నగా కోసి ఉప్పు,కారం,బ్రెడ్ పౌడర్(బ్రెడ్ ఎండలోపెట్టి మిక్సీలో వేస్తే బ్రెడ్ పొడి వస్తుంది) కొత్తిమీర కలిపి వడల్లాగా చేసి ప్రక్కన పెటుకుని నూనెలో వేయించాలి.

No comments:

Post a Comment