Sunday, 26 October 2014

కాలిఫ్లవర్ - 65

కాలిఫ్లవర్ - 1 మీడియం సైజుది
శనగ పిండి - 1 కప్పు
మైదా - 1/2 కప్పు
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్  - 1 స్పూను
కారం - 1/2 స్పూను
చైనా సాల్ట్ - చిటికెడు
ఉప్పు - తగినంత
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
పచ్చి మిర్చి - 8
వెల్లుల్లి - 6
కరివేపాకు - గుప్పెడు
కార్న్ ఫ్లోర్ - 3 స్పూన్లు
                                                   కాలీఫ్లవర్ చిన్నచిన్న పువ్వులుగా తుంచి ఉప్పునీటిలో 10ని.లు వేసి,కడిగి  మరుగుతున్న నీటిలో వేసి 5 ని.లు ఉడికించి వడకట్టి చల్లార్చాలి.
                                          శనగపిండి,మైదా,కార్న్ ఫ్లోర్ అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్ కారం,ఉప్పు కలిపి తగినన్ని నీళ్ళతో  బజ్జీల పిండి మాదిరిగాకలిపి దీనిలో కాలీఫ్లవర్ పువ్వుల్ని వేసి బజ్జీల లాగా నూనెలో వేయించాలి.పచ్చి మిర్చి,  వెల్లుల్లి ,కరివేపాకు వేసి తాలింపు వెయ్యాలి.

No comments:

Post a Comment