సొరకాయ -1/4 కే.జి
బియ్యప్పిండి -1/2కే.జి
నూనె-1/4కే .జి
పచ్చి మిర్చి -8
ఉప్పు -తగినంత
శనగపప్పు లేదా
పెసరపప్పు-ఏదోఒకటి -2tb స్పూన్లు
నువ్వులు-1స్పూను
ముందుగా శనగ లేదా పెసరపప్పును నానపెట్టుకోవాలి.సొరకాయ చెక్కుతీసి తురుమకోవాలి. ఈతురుములో బియ్యప్పిండి,నానినపప్పు,నువ్వులు,పచ్చిమిర్చి,ఉప్పు కలిపి నూరినముద్దను కలిపి
పకోడీలపిండి మాదిరిగా కలుపుకోవాలి.బాణలిలో నూనెపోసి బాగా కాగిన తర్వాత పైముద్దని చిన్న
ఉండలుగాచేసి అరచేత్తోతట్టి నూనెలో ఎర్రగా వేయించాలి.
బియ్యప్పిండి -1/2కే.జి
నూనె-1/4కే .జి
పచ్చి మిర్చి -8
ఉప్పు -తగినంత
శనగపప్పు లేదా
పెసరపప్పు-ఏదోఒకటి -2tb స్పూన్లు
నువ్వులు-1స్పూను
ముందుగా శనగ లేదా పెసరపప్పును నానపెట్టుకోవాలి.సొరకాయ చెక్కుతీసి తురుమకోవాలి. ఈతురుములో బియ్యప్పిండి,నానినపప్పు,నువ్వులు,పచ్చిమిర్చి,ఉప్పు కలిపి నూరినముద్దను కలిపి
పకోడీలపిండి మాదిరిగా కలుపుకోవాలి.బాణలిలో నూనెపోసి బాగా కాగిన తర్వాత పైముద్దని చిన్న
ఉండలుగాచేసి అరచేత్తోతట్టి నూనెలో ఎర్రగా వేయించాలి.
No comments:
Post a Comment