బియ్యం -4 కప్పులు
పెసరపప్పు-1కప్పు
బెల్లం -5కప్పులు
నెయ్యి -మెతుకు చేతికి అంటకుండా పట్టినంత
ఎండుకొబ్బరి- ఒక చిప్ప
జీడిపప్పు,కిస్మిస్
బియ్యము,పెసరపప్పు కలిపి 8కప్పుల నీళ్ళుపోసి ఉడికించాలి.దానిలోబెల్లం పెట్టి ఇగిరిన తర్వాత నెయ్యి వేయాలి.ఎండుకొబ్బరి సన్నగా ముక్కలుకోసుకుని నేతిలోవేయించాలి.జీడిపప్పు,కిస్మిస్ నేతిలో వేయించి అన్నీకలిపి ఒక్కసారి కలిపితే చక్రపొంగలి రెడీ.ఇష్టమైన వాళ్ళు కొంచెం పచ్చకర్పూరం వేసుకోవచ్చు.
పెసరపప్పు-1కప్పు
బెల్లం -5కప్పులు
నెయ్యి -మెతుకు చేతికి అంటకుండా పట్టినంత
ఎండుకొబ్బరి- ఒక చిప్ప
జీడిపప్పు,కిస్మిస్
బియ్యము,పెసరపప్పు కలిపి 8కప్పుల నీళ్ళుపోసి ఉడికించాలి.దానిలోబెల్లం పెట్టి ఇగిరిన తర్వాత నెయ్యి వేయాలి.ఎండుకొబ్బరి సన్నగా ముక్కలుకోసుకుని నేతిలోవేయించాలి.జీడిపప్పు,కిస్మిస్ నేతిలో వేయించి అన్నీకలిపి ఒక్కసారి కలిపితే చక్రపొంగలి రెడీ.ఇష్టమైన వాళ్ళు కొంచెం పచ్చకర్పూరం వేసుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment