Wednesday, 11 June 2014

టొమాటో బరమ్

             టొమాటోలు పెద్దవి-1 కే.జి(గట్టిగా ఉండాలి)
             బంగాళదుంపలు-1/2కే.జి
             పచ్చి బటాణీలు-300గ్రా.
             ఉప్పు-తగినంత
             పసుపు-చిటికెడు
             కారం-సరిపడా
             పోపుదినుసులు,నెయ్యి
                బంగాళదుంపలు,బటాణీలు ఉడికించాలి.దుంపలు పొట్టుతీసి పొడిచేయాలి.బాణాలిలో నెయ్యివేసి పోపుపెట్టి బంగాళదుంపలపొడి,బటాణీలు,ఉప్పు,కారం,పసుపువేసి బాగా వేయించాలి.ఇప్పుడు టొమాటోలు
పైభాగాన రూపాయిబిళ్ళంత దళసరిగా అదేసైజులో ఒకముక్కను చాకుతో కోయాలి.లోపలిగుజ్జు తీసేసి లోపల
బంగాళదుంప వేయించిన మిశ్రమాన్ని నింపి టొమాటోముక్కను యధాస్థానంలో అమర్చి సూది,దారంతో
కుట్టాలి.వీటిని మరిగే నెయ్యిలో కొద్దిగా వేయించి తియ్యాలి.వడ్డించేముందు దారం తీసేయ్యాలి.

No comments:

Post a Comment