మొక్కజొన్న పేలాలు - 2 కప్పులు
ఎండు మిరప కాయలు - మూడు
జీరా - 1 టీ స్పూను
వెల్లుల్లి రెబ్బలు - మూడు
ఎండు కొబ్బరి తురుము - కొంచెం
ఉప్పు - తగినంత
ఎండు మిరప కాయలు - మూడు
జీరా - 1 టీ స్పూను
వెల్లుల్లి రెబ్బలు - మూడు
ఎండు కొబ్బరి తురుము - కొంచెం
ఉప్పు - తగినంత
పేలాలు,జీరా,ఎండు కొబ్బరి తురుము,వెల్లుల్లి రెబ్బలు,తగినంత ఉప్పు మిక్సీ జార్ లో వేసి గ్రైండ్ చెయ్యాలి.అంతే మొక్కజొన్న పేలాల కారప్పొడి తయరయినట్లే.ఇది వేడివేడి ఇడ్లీతో కానీ,అన్నంతో కానీ తింటే రుచిగా ఉంటుంది.
No comments:
Post a Comment