Monday, 16 February 2015

కొబ్బరి తురుము తాజాగా

                              కొబ్బరి చిప్పలు ఎక్కువగా ఉన్నప్పుడు కొబ్బరి తురిమి నూనె వెయ్యకుండా బాండీలో వేసి
తక్కువ మంట పై అడుగంటకుండా కలుపుతూ నీరు లేకుండా వేయించాలి.చల్లారిన తర్వాత దాన్ని గాలి చొరబడని డబ్బాలో పెట్టి ఫ్రిజ్ లో పెడితే నెలరోజులు తాజాగా ఉంటుంది.ఎప్పుడూ కావాలంటే అప్పుడు వేపుళ్ళలో కానీ,కూరల్లో కానీ వేసుకోవచ్చు.  

No comments:

Post a Comment