కాబూలీ శనగలు - 200 గ్రా.
బంగాళదుంపలు - 100 గ్రా.
ఉల్లిపాయ - 1
పచ్చిమిర్చి - నాలుగు
పన్నీర్ తురుము - కొంచెం
కొత్తిమీర - చిన్న కట్ట
పుదీనా - కట్ట
గరం మసాలా - 1 టీ స్పూను
జీరా పొడి - 1 టీ స్పూను
ఉప్పు - సరిపడా
బంగాళదుంపలు - 100 గ్రా.
ఉల్లిపాయ - 1
పచ్చిమిర్చి - నాలుగు
పన్నీర్ తురుము - కొంచెం
కొత్తిమీర - చిన్న కట్ట
పుదీనా - కట్ట
గరం మసాలా - 1 టీ స్పూను
జీరా పొడి - 1 టీ స్పూను
ఉప్పు - సరిపడా
శనగలు నానబెట్టి రుబ్బుకోవాలి.బంగాళదుంపలు ఉడికించి పై పొట్టు తీసి మెత్తగా
చేయాలి.సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ,పచ్చిమిర్చి ముక్కలు,పన్నీర్ తురుము,కొత్తిమీర,పుదీనా,ఉప్పు అన్నీ బాగా కలపాలి.ఈ మిశ్రమాన్ని పల్చని వడల్లాగా చేసి పెనం మీద కొంచెం కొంచెం నూనె వేస్తూ రెండు వైపులా కాల్చాలి.వీటిని ఇష్టమైన సాస్ తో కానీ,పుదీనా చట్నీతో కానీ,పచ్చిమిర్చి అల్లం చట్నీతో కానీ తింటే బాగుంటాయి.
No comments:
Post a Comment