1) పాలు తోడుపెట్టిన తర్వాత ఒక ఎండు మిరపకాయ వేస్తే పెరుగు గడ్డలాగా తోడుకుంటుంది.
2)చలికాలంలో పెరుగు త్వరగా తోడుకోవాలంటే తోడుపెట్టిన తర్వాత ఒక అరలోపెట్టి తలుపు వేయాలి లేదా ఒక గిన్నెలో పెట్టి ఇంకొక గిన్నె మూతవేయాలి.
3)వేసవిలో పెరుగు పులుపు రాకుండా ఉండాలంటే చిన్న కొబ్బరిముక్క వేయాలి.
4)పెరుగు ఎప్పుడూ నిలువు డబ్బాలో తోడుబెట్టుకుంటే త్వరగా తోడుకుంటుంది
2)చలికాలంలో పెరుగు త్వరగా తోడుకోవాలంటే తోడుపెట్టిన తర్వాత ఒక అరలోపెట్టి తలుపు వేయాలి లేదా ఒక గిన్నెలో పెట్టి ఇంకొక గిన్నె మూతవేయాలి.
3)వేసవిలో పెరుగు పులుపు రాకుండా ఉండాలంటే చిన్న కొబ్బరిముక్క వేయాలి.
4)పెరుగు ఎప్పుడూ నిలువు డబ్బాలో తోడుబెట్టుకుంటే త్వరగా తోడుకుంటుంది
No comments:
Post a Comment