తెలుగు వారి బ్లాగ్
Friday, 27 March 2015
కొబ్బరి పచ్చడి కమ్మగా .....
తాజా లేతకొబ్బరి,పచ్చిమిరపకాయలు వేయించి సరిపడా చింతపండు వేసి మిక్సీలో మెత్తగా చేసి తాజా పెరుగు వేసి ఒకసారి మరల తిప్పితాలింపు వేస్తే చాలా రుచిగా ఉంటుంది.అంతే కమ్మటి కొబ్బరి పచ్చడి తయారయినట్లే.ఇది వేడివేడి గారెలు,ఇడ్లీతో తింటే ఎంతో బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment