Thursday, 12 March 2015

గ్రేవీ చిక్కగా,రుచిగా ఉండాలంటే ......

                                                     కాయగూరలతో వండినా,మాంసంతో వండినా గ్రేవీ చిక్కగా,రుచిగా ఉండాలంటే
గసాలు,కొబ్బరి,కొంచెంజీడిపప్పు,కొంచెం బాదంపప్పు మిక్సీలో వేసి కూరలో వేస్తే చాలా రుచిగా,చిక్కగా ఉంటుంది.
గుత్తివంకాయ వండేటప్పుడు టొమాటోతో పాటు కొంచెం వేరుసెనగపప్పు,కొంచెం పుట్నాలపప్పు,కొబ్బరి,గసాలు
4 జీడిపప్పుపలుకులు మిక్సీలో వేసి మెత్తగా చేసి కూరలో వేస్తే చాలా బాగుంటుంది.మనం వండే కూరనుబట్టి
2,4,6 పలుకులు వెయ్యాలనేది నిర్ణయించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment