పూరీ పిండి కలిపేటప్పుడు కొంచెం పచ్చిపాలు పోసి కలిపి వెంటనే చేసుకుంటే
పూరీలు రుచిగా,మెత్తగా ఉంటాయి.కాగిన నూనెలో వేయగానే చక్కగా పొంగుతాయి.తీసి పక్కనపెట్టినా పొంగిన పూరీలు అణిగిపోకుండా చక్కగా నిలబడి ఉంటాయి.
పూరీలు రుచిగా,మెత్తగా ఉంటాయి.కాగిన నూనెలో వేయగానే చక్కగా పొంగుతాయి.తీసి పక్కనపెట్టినా పొంగిన పూరీలు అణిగిపోకుండా చక్కగా నిలబడి ఉంటాయి.
No comments:
Post a Comment