ఉసిరికాయలు - 1 డబ్బా
పచ్చిమిర్చి - 1/4 కే.జి
ఉప్పు - కొంచెం తక్కువ కప్పు
పసుపు - కొంచెం
జీరా పొడి,మెంతు పొడి కలిపి - 1 కప్పు
ఉసిరికాయలు కడిగి,తడి లేకుండా తుడిచి ఆరనివ్వాలి.ఉసిరికాయల్ని
పొడవు ముక్కలుగా చేయాలి.జీరా,మెంతులు వేయించి పొడి చేయాలి.పచ్చిమిర్చి నిలువుగా చీల్చాలి.ఇవన్నీ కలిపి మూడురోజులు రోజూ కలుపుతూ ఉంటే పాడవకుండా ఉంటుంది.పచ్చి మిర్చి కి పులుపు పట్టి రుచిగా ఉంటుంది.ఉసిరి ముక్కలకు కారం పట్టి ముక్క బాగుంటుంది.ఇష్టమైన వాళ్ళు కొంచెం నూనె కలుపుకోవచ్చు.
పచ్చిమిర్చి - 1/4 కే.జి
ఉప్పు - కొంచెం తక్కువ కప్పు
పసుపు - కొంచెం
జీరా పొడి,మెంతు పొడి కలిపి - 1 కప్పు
ఉసిరికాయలు కడిగి,తడి లేకుండా తుడిచి ఆరనివ్వాలి.ఉసిరికాయల్ని
పొడవు ముక్కలుగా చేయాలి.జీరా,మెంతులు వేయించి పొడి చేయాలి.పచ్చిమిర్చి నిలువుగా చీల్చాలి.ఇవన్నీ కలిపి మూడురోజులు రోజూ కలుపుతూ ఉంటే పాడవకుండా ఉంటుంది.పచ్చి మిర్చి కి పులుపు పట్టి రుచిగా ఉంటుంది.ఉసిరి ముక్కలకు కారం పట్టి ముక్క బాగుంటుంది.ఇష్టమైన వాళ్ళు కొంచెం నూనె కలుపుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment