Wednesday, 23 July 2014

కారట్ పచ్చడి

                          కారట్ - 1/4 కే .జి.
                           పచ్చిమిర్చి - 10
                          ఉప్పు - తగినంత
                         చింతపండు - నిమ్మకాయంత
                        జీరా -కొంచెం
                        వెల్లుల్లి - 4 రెబ్బలు
                        పెరుగు - తగినంత
                       నూనె - తాలింపుకిసరిపడా                                                                                                                   కరివేపాకు,కొత్తిమీర - కొంచెం                                                                                                                                                                                                                                                                                            కారట్ తురిమి ప్రక్కన పెట్టుకోవాలి.పచ్చిమిరపకాయలు వేయించి,తగినంత ఉప్పు ,
చింతపండు,జీరా,వెల్లుల్లి అన్నీ కలిపి మిక్సీలో వేసి మెత్తగా అయినతర్వాత కారట్ తురుము వేసి ఒక్కసారి ఆన్
చెయ్యాలి.తర్వాత దానికి తగినంత పెరుగు కలిపి,కొత్తిమీర,కరివేపాకు,వెల్లుల్లి,దినుసులు అన్నీవేసి తాలింపుపెడితే
 కారట్ పచ్చడి రెడీ.ఇది అన్నంలో,మినప గారెలకు చాలా రుచిగా ఉంటుంది. 

No comments:

Post a Comment