Wednesday, 2 July 2014

ఫిష్ చిప్స్

        చేప ముక్కలు - 3/4 కే.జి
        నిమ్మరసం - 5 tb స్పూన్లు
        ఉప్పు - సరిపడా
         కారం -సరిపడా
        కోడిగ్రుడ్లు  - 5
       మైదా  - కప్పున్నర్ర
      బ్రెడ్ పొడి - కప్పున్నర్ర
     నూనె   - వేయించటానికి సరిపడా
      చేపముక్కల్ని బాగా కడగాలి.నిమ్మరసంలో ఉప్పు,కారం కలిపి ఒక్కొక్క ముక్కని రెండువైపులా ముంచి
ఒకపావుగంట ప్రక్కన ఉంచాలి.మైదా నీళ్ళతో పలుచగా కలుపుకోవాలి.కోడిగ్రుడ్లు కొట్టి ఒకగిన్నెలో గిలకొట్టి పెట్టుకోవాలి బ్రెడ్ పొడి కూడా ఒక ప్లేటులో పెట్టుకోవాలి.నిమ్మరసంలో ముంచిన చేపముక్కను మైదాలో ముంచి
తర్వాత కోడిగ్రుడ్లసొనలో ముంచితీసి,బ్రెడ్ పొడిలో దొర్లించాలి.స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె కాగిన తర్వాత ఈముక్కల్నినూనెలో వేయించి తీయాలి.  

       

No comments:

Post a Comment