Friday 5 September 2014

తెల్లగా ఉండే మురుకులు

               పెసరపప్పు - 1/2 కప్పు
               మినప్పప్పు - 1/2 కప్పు    
               బియ్యప్పిండి  -1 కే.జి
                                ఒక కుక్కర్ లో పెసరపప్పు,మినప్పప్పు నీళ్ళుపోసి మెత్తగా ఉడికించాలి.ఆపై బాగా మెత్తగా ఉండేలా మిక్సీలోవెయ్యాలి.దీన్ని బియ్యపిండిలో వేసి, తగినంత ఉప్పు,కొంచెం వాము,వేసి ముద్దలా కలపాలి.దీన్ని జంతికల గొట్టంలో పెట్టి కావలసిన సైజులో,ఒత్తుతూ నూనెలో వేయించాలి.ఇవి చాల రుచిగా,గుల్లబారి తెల్లగా కరకరలాడుతూ ఉంటాయి.

No comments:

Post a Comment