జొన్నల్లో పీచు,పిండి పదార్ధం ఎక్కువ. జొన్నలతో చేసిన ఆహారపదార్ధాలు తేలిగ్గా జీర్ణమవటంవల్ల తక్షణశక్తినిస్తాయి.తక్కువ తిన్నా పొట్టనిండుతుంది.గోధుమల కన్నాజొన్నలు త్వరగా జీర్ణమవుతాయి.జొన్నరొట్టె తరచూ తినడంవల్ల రక్తహీనత బారినుండి బయటపడవచ్చు.వీటిలోని పోషకాలు రొమ్ము క్యాన్సర్,కొలెస్టరాల్ అదుపులో ఉంచడం,గుండె జబ్బుల బారినుండి,మూత్రాశయంలో రాళ్ళు ఏర్పడకుండా కాపాడతాయి.
No comments:
Post a Comment