Sunday 26 October 2014

చెగో(కో)డీలు

బియ్యప్పిండి  - 2 కప్పులు
మైదా - 1 కప్పు
వాము - 1/2 స్పూను
పసుపు - 1/4 స్పూను
కారం - 1/2 స్పూను
ఉప్పు - సరిపడా
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
 నెయ్యి - 50 గ్రా.                                                                                                                                                                                       ఒక గిన్నెలో 4 కప్పులనీళ్ళుపోసి మరిగించాలి దానిలో తగినంత ఉప్పు వేసి దించి వాము,పసుపు,కారంవేసి వెంటనే బియ్యప్పిండి,మైదావేసి దానిపై నెయ్యి పోసి మూతపెట్టి చల్లారిన తర్వాత బాగా కలిపి చిన్నచిన్నఉంగరాల లాగా చేసి నూనెలో వేయించాలి. 

No comments:

Post a Comment