పెద్ద ఉసిరికాయలు -1/4 కే.జి
పంచదార - 400గ్రా.
ఉసిరికాయలను కడిగి పంచదార వేసి తగినన్ని నీళ్ళు పోసి మధ్య మధ్యలో కలుపుతూ పాకం వచ్చి గట్టిపడి తేనెలాగా జిగురుగా తయారయిన తర్వాత దించి చల్లారనిచ్చి సీసాలో భద్రపరుచుకోవాలి.
దీన్ని బ్రెడ్,చపాతీతో తింటే మంచి రుచిగా ఉంటుంది.విడిగా తినగలిగినవాళ్ళు రోజుకొక కాయ తింటే ఆరోగ్యానికి
చాలా మంచిది.
పంచదార - 400గ్రా.
ఉసిరికాయలను కడిగి పంచదార వేసి తగినన్ని నీళ్ళు పోసి మధ్య మధ్యలో కలుపుతూ పాకం వచ్చి గట్టిపడి తేనెలాగా జిగురుగా తయారయిన తర్వాత దించి చల్లారనిచ్చి సీసాలో భద్రపరుచుకోవాలి.
దీన్ని బ్రెడ్,చపాతీతో తింటే మంచి రుచిగా ఉంటుంది.విడిగా తినగలిగినవాళ్ళు రోజుకొక కాయ తింటే ఆరోగ్యానికి
చాలా మంచిది.
No comments:
Post a Comment