Saturday 25 October 2014

ముల్లంగి

                                                 మనం రోజూ వంటల్లో కారట్ వాడినంతగా ముల్లంగిని ఉపయోగించము.ముల్లంగి దుంపలు,ఆకులు కూడా వంటల్లో ఉపయోగించవచ్చు.ఎన్నో పోషకాలతోపాటు రుచిగా కూడా ఉంటుంది.వీటిని చాలా రకాలుగా వంటల్లో వాడొచ్చు.ముల్లంగి తురిమి రైతాలో వేస్తే చాలా రుచిగా ఉంటుంది.సాంబార్ లో ముక్కలు వేస్తే మంచి వాసనతోపాటు రుచిని పెంచుతుంది.ముల్లంగి తురుము గోధుమ పిండిలో కలిపి పరోటా చేయవచ్చు.జీరా,
పసుపు,మిరపకాయలు,కొత్తిమీర,ముల్లంగి తురుము వేసి కూరలా వేయించి పరోటాలు చేయవచ్చు.దీన్ని థైరాయిడ్ ఉన్నవాళ్ళు ఎక్కువగా వాడకపోవడమే మంచిది.

No comments:

Post a Comment