Saturday 25 October 2014

మూలీ సాగ్

                            ముల్లంగి ఆకులను సన్నగా తరిగి బాగా కడిగి ప్రక్కన పెట్టాలి.బాండీలో నూనె వేసి ఆవాలు,
జీరా వేసి  ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి ఫ్రై చేయాలి.దానిలో కారం,ధనియాల పొడి,పసుపు ,ఆకు వేసి మూతపెట్టి ఉడికించాలి.ముందుగా ఉడికించి పెట్టుకున్న ముల్లంగి ముక్కలు,టమోటా ఫ్రై మిశ్రమానికి చేర్చి పది ని.లు
 ఉడికించి తీసేయాలి.అన్నం లేదా చపాతీలతో తింటే చాలా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment