Saturday 25 October 2014

చికెన్ పకోడా

 బోన్ లెస్ చికెన్ - 1/4 కే.జి
అల్లం - చిన్న ముక్క
వెల్లుల్లి - 1
లవంగాలు -2
దాల్చిన చెక్క - చిన్న ముక్క
యాలకులు - 1
ధనియాల పొడి - 1 టేబుల్ స్పూను
ఉప్పు,కారం,పసుపు - తగినంత
నూనె -  వేయించడానికి సరిపడా
సెనగ పిండి - 1/4 కే.జి
                                     చికెన్ కడిగి మసాలా దినుసుల్ని మిక్సీలోవేసి,ఉప్పు,కారం,పసుపు వేసి కలిపి ముక్కలకు పట్టించి  పది ని.లు ప్రక్కన పెట్టాలి.స్టవ్ మీద బాండీ పెట్టి కొంచెం నూనె వేసి చికెన్ ముక్కల్ని నీరు లేకుండా వేయించాలి.శనగ పిండిలో ఉప్పు సరిపడా వేసి బజ్జీల పిండిలాగా కొంచెం గట్టిగ కలిపి ఒక్కొక్కముక్క
వేసి నూనెలో వేయించి తీయాలి.వేడివేడి చికెన్ పకోడా రెడీ.వేడిగా తింటే చాలా రుచిగా ఉంటాయి.   

No comments:

Post a Comment