కేక్ తయారు చేసేటప్పుడు విధిగా పాటించవలసిన చిట్కా ఏమిటంటే మైదా వేయకముందు బాగా బీట్ చేయాలి కానీ మైదా వేసిన తర్వాత ఎక్కువసేపు కలపకూడదు.మైదా పూర్తిగా కలిసేంతవరకు మాత్రమే కలపాలి.తెలియక మైదా వేసిన తర్వాత కూడా బాగా బీట్ చేస్తుంటాము.అలా చేయటం వలన కేక్ గట్టిగా వస్తుంది.బటర్ కూడా క్రీమీగా ఉండాలి కానీ ఆయిలీగా ఉండ కూడదు.కేక్ మెత్తగా స్పాంజి లాగా రావాలంటే ఇవి తప్పనిసరిగా పాటించాలి.
No comments:
Post a Comment