కొర్ర బియ్యం - 1 కప్పు
పెసరపప్పు - 1/2 కప్పు
కందిపప్పు లేదా ఎర్రపప్పు - 1/2 కప్పు
కారట్ ముక్కలు - 1/2 కప్పు
తరిగిన బీన్స్-1/2 కప్పు
ఉల్లిపాయ - 1
మిర్చి - 2
పాలకూర - 1 కట్ట
పల్లీలు - 10 గ్రా.
ఉప్పు - తగినంత
ఆవాలు - 1 టీ స్పూను
జీరా - 1 టీ స్పూను
కరివేపాకు - కొంచెం నీళ్ళు - 6 కప్పులు (1:3)
పెసరపప్పు - 1/2 కప్పు
కందిపప్పు లేదా ఎర్రపప్పు - 1/2 కప్పు
కారట్ ముక్కలు - 1/2 కప్పు
తరిగిన బీన్స్-1/2 కప్పు
ఉల్లిపాయ - 1
మిర్చి - 2
పాలకూర - 1 కట్ట
పల్లీలు - 10 గ్రా.
ఉప్పు - తగినంత
ఆవాలు - 1 టీ స్పూను
జీరా - 1 టీ స్పూను
కరివేపాకు - కొంచెం నీళ్ళు - 6 కప్పులు (1:3)
కొర్రబియ్యం అరగంట నానబెట్టాలి.కారట్,బీన్స్,ఉల్లిపాయ,పచ్చిమిర్చి ముక్కలుగా చేసి పెట్టుకోవాలి.పాలకూర తరగాలి.బాండీలో నూనె వేసి కాగిన తర్వాతపల్లీలు,ఆవాలు,జీరా,కరివేపాకు వేసి వేగిన తర్వాత ఉల్లిపాయ,పచ్చిమిర్చి ముక్కలు వేయాలి.ఆతర్వాత కారట్,బీన్స్ వేసికోమ్చెం మగ్గిన తర్వాత పాలకూర వేయాలి.1ని.తర్వాత 6కప్పుల నీళ్ళు పోసి మరుగుతున్నప్పుడు ఉప్పు వేసి కడిగి నానబెట్టిన కొర్రబియ్యం,పప్పులువేసి ఉడికించాలి.ఇగిరిన తర్వాత దించేయాలి.టొమాటో రసంతో తింటే రుచిగా ఉంటుంది.
korralani english lo yeman tarandi?
ReplyDeleteitalian millet/foxtail millet
Delete