Wednesday 30 September 2015

మొక్కజొన్న పేలాల కారప్పొడి

మొక్కజొన్న పేలాలు -  2  కప్పులు
ఎండు మిరప కాయలు - మూడు
జీరా  - 1 టీ స్పూను
వెల్లుల్లి  రెబ్బలు  - మూడు
ఎండు కొబ్బరి తురుము - కొంచెం
ఉప్పు - తగినంత
                                                                        పేలాలు,జీరా,ఎండు కొబ్బరి తురుము,వెల్లుల్లి రెబ్బలు,తగినంత ఉప్పు మిక్సీ జార్ లో వేసి గ్రైండ్ చెయ్యాలి.అంతే మొక్కజొన్న పేలాల కారప్పొడి తయరయినట్లే.ఇది వేడివేడి ఇడ్లీతో కానీ,అన్నంతో కానీ తింటే రుచిగా ఉంటుంది. 

No comments:

Post a Comment