Sunday 22 June 2014

మిల్క్ కేక్

            చిక్కని పాలు -3 గ్లాసులు
            పంచదార  -2 గ్లాసులు
            నెయ్యి    - 1/2 గ్లాసు
   బొంబాయి రవ్వ-1/4 గ్లాసు
            దళసరి పాత్రలో అన్నీవేసి బాగా కలపాలి.ఈమిశ్రమాన్ని స్టవ్ వెలిగించి మీడియం ఫ్లేమ్ పెట్టి గరిటెతో త్రిప్పుతూ ఉండాలి.మిశ్రమం గరిటెకంటుతూ జిగురుగా చిక్కగా ఉంటుంది.నెయ్యి పైకి తేలినప్పుడు ప్లేటుకి నెయ్యి
రాసి మిశ్రమాన్ని ప్లేటులో వెయ్యాలి.కొంచెము ఆరనిచ్చి కావాల్సిన షేపులోముక్కలు కట్ చేయాలి.మిల్క్ కేక్ రెడీ.
ఇది పాలకోవా రుచితో ఉంటుంది.
గమనిక:మిల్క్ కేక్ చేయటానికి నీళ్ళు అసలు వాడకూడదు.మంట మితంగా ఉండాలి. 

No comments:

Post a Comment