Friday 20 June 2014

బంగాళదుంప చిప్స్

          బంగాళదుంపలు కడిగి చెక్కుతీసి చిప్స్ చేసే దానితో పలుచగాచేసుకుని మరిగే నీటిలో కొంచెం ఉప్పువేసి
బంగాలదుంపల ముక్కలు వేసి మీడియం మంటమీద 10ని.లు ఉడికించాలి.చిప్స్ తెల్లగా రావాలంటే కొంచెం పటికవేసి 2ని.లతర్వాత నీరు వంచేయాలి.వాటిని రెండురోజులు ఎండలో ఎండనివ్వాలి.బాగా ఎండిన తర్వాత డబ్బాలో నిల్వచేసుకుని ఎప్పటికప్పుడు కావలసినన్ని వేయించుకుంటే కరకరలాడుతూ బావుంటాయి. 

No comments:

Post a Comment