చికెన్ -1/4 కే.జి
తోటకూర -2 కప్పులు
ఎండుమిర్చి -4
ధనియాల పొడి -1 స్పూన్
పసుపు -చిటికెడు
ఉప్పు,కారం -తగినంత
కొబ్బరితురుము -1/2 కప్పు
ఉల్లిపాయ ముక్కలు -2 కప్పులు
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ -1 స్పూన్
చికెన్ శుభ్రంగా కడిగి ఉప్పు,కారం,పట్టించి ఒకప్రక్కన పెట్టుకోవాలి.బాణలిలో నూనె వేడిచేసి అందులోఎండు మిర్చి,ధనియాలపొడి,పసుపువేసి దోరగా వేయించుకోవాలి.తర్వాత ఉల్లిపాయలు వేసి మగ్గాక అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ వేసి వేయించి చికెన్ వేసి త్రిప్పాలి.ఒకకప్పునీళ్ళు పోసి మూతపెట్టాలి.కొంచెంసేపయ్యాకతోటకూర వేసి నీరు ఇగిరేవరకు
ఉడికించాలి.చివరగా కొబ్బరితురుము వేసి దించేస్తే తోటకూర చికెన్ రెడీ.ఇది రైస్,చపాతీతో తినొచ్చు.
తోటకూర -2 కప్పులు
ఎండుమిర్చి -4
ధనియాల పొడి -1 స్పూన్
పసుపు -చిటికెడు
ఉప్పు,కారం -తగినంత
కొబ్బరితురుము -1/2 కప్పు
ఉల్లిపాయ ముక్కలు -2 కప్పులు
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ -1 స్పూన్
చికెన్ శుభ్రంగా కడిగి ఉప్పు,కారం,పట్టించి ఒకప్రక్కన పెట్టుకోవాలి.బాణలిలో నూనె వేడిచేసి అందులోఎండు మిర్చి,ధనియాలపొడి,పసుపువేసి దోరగా వేయించుకోవాలి.తర్వాత ఉల్లిపాయలు వేసి మగ్గాక అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ వేసి వేయించి చికెన్ వేసి త్రిప్పాలి.ఒకకప్పునీళ్ళు పోసి మూతపెట్టాలి.కొంచెంసేపయ్యాకతోటకూర వేసి నీరు ఇగిరేవరకు
ఉడికించాలి.చివరగా కొబ్బరితురుము వేసి దించేస్తే తోటకూర చికెన్ రెడీ.ఇది రైస్,చపాతీతో తినొచ్చు.
No comments:
Post a Comment