Thursday 26 June 2014

గ్రీన్ చికెన్

      చికెన్ -1/2 కే.జి
      కొత్తిమీర -ఒకకట్ట
     పుదీనా -1/2 కప్పు
     పచ్చిమిర్చి -8
     నిమ్మకాయ -1
    ఉప్పు- రుచికి సరిపడా
   నూనె - 1/2 కప్పు
              కొత్తిమీర,పుదీనా,పచ్చిమిర్చి మిక్సీలోవేసి మెత్తగా కాకుండా తీసేయాలి.అల్లం,వెల్లుల్లి,ఉప్పు    నిమ్మరసం,చికెన్ ముక్కలకు పట్టించి ఒకగంట నానబెట్టాలి.బాండీలోనూనె వేడిచేసి చికెన్ బాగా
వేయించాలి.తర్వాత నీళ్ళు కలిపి మూతపెట్టి మగ్గనివ్వాలి.నీరు ఇగిరిన తర్వాత దించేయాలి.
అంతే నోరూరించే గ్రీన్ చికెన్ రెడీ.పుల్కా,రోటీల్లోకి బావుంటుంది.   

No comments:

Post a Comment