Wednesday 11 June 2014

బ్రెడ్ దోసె

               బ్రెడ్ పాకెట్ -1 పెద్దది
              శనగపిండి-300గ్రా.
              ఉల్లిపాయలు -2
               పచ్చిమిర్చి - 3
                         
                    శనగపిండి తగినంత నీటితో పలుచగా దోసెలపిండిలాగా కలుపుకోవాలి.అందులో తగినంత ఉప్పు,కారం కలపాలి.కావాలనుకున్నవారు ఉల్లిపాయలను,పచ్చిమిర్చిని సన్నగా తరిగి పిండిలో కలపాలి.
పది ని.లు.పిండిని నాననివ్వాలి.తర్వాత స్టవ్ మీద  పెనంపెట్టి నూనె వేసి ఒక్కొక్క బ్రెడ్ స్లైస్ ని శనగపిండిలోముంచి
పెనంమీద పెట్టి పైన మరో అరగరిటె పిండివేసి పలుచగా గుండ్రంగా త్రిప్పాలి.కాలిన తర్వాత రెండవ వైపునకు త్రిప్పి రెండు స్పూన్ల నూనెను దోసె చుట్టూ వెయ్యాలి.

2 comments: