Thursday 7 August 2014

కొత్తిమీర గారెలు

     మినప్పప్పు - 1/4 కే.జి
    కొత్తిమీర  - చిన్న కట్టలు 10
    అల్లం - కొంచెం
   పచ్చి మిర్చి  - 5
                                                  మినప్పప్పు నానిన తర్వాత అల్లం,పచ్చి మిర్చి వేసి గారెల పిండి మాదిరిగా రుబ్బుకోవాలి.చివరలో కొత్తిమీర కడిగి పిండిలో వేసి రుబ్బాలి.దానిలో జీరా వేసి కలిపి గారెలు వేస్తే ఎంతో రుచిగా ఉంటాయి.ఆరోగ్యానికి మంచిది కూడా.దీన్ని కారట్ పచ్చడితో గానీ,అల్లం,పచ్చి మిర్చి పచ్చడితో గానీ,అల్లం నిల్వ పచ్చడితో కానీ తింటే చాలా రుచిగా ఉంటాయి.

No comments:

Post a Comment