ధనియాలు - 1 కప్పు
పచ్చి శనగపప్పు - 1 కప్పు
మెంతులు - 1/4 కప్పులో సగం
జీరా - 1/4 కప్పు
మిరియాలు - 10 గింజలు
ఎండుమిర్చి - 12
వీటన్నింటినీ నూనె లేకుండా విడివిడిగా సిమ్ లో వేయించుకోవాలి. తర్వాత మిక్సీలో మెత్తగా పొడి చేసుకుని కొంచెం ఆరిన తర్వాత ఒక సీసాలో లేక గాలి చొరబడని డబ్బాలో పొయ్యాలి.మనం తయారుచేసుకునే
సాంబారు బట్టి చివరలో ఒకస్పూను లేక రెండు స్పూనులు పొడివేసి మరగనిచ్చి తాలింపుపెడితే మంచిసువాసనతో కూడిన సాంబారు రెడీ.
పచ్చి శనగపప్పు - 1 కప్పు
మెంతులు - 1/4 కప్పులో సగం
జీరా - 1/4 కప్పు
మిరియాలు - 10 గింజలు
ఎండుమిర్చి - 12
వీటన్నింటినీ నూనె లేకుండా విడివిడిగా సిమ్ లో వేయించుకోవాలి. తర్వాత మిక్సీలో మెత్తగా పొడి చేసుకుని కొంచెం ఆరిన తర్వాత ఒక సీసాలో లేక గాలి చొరబడని డబ్బాలో పొయ్యాలి.మనం తయారుచేసుకునే
సాంబారు బట్టి చివరలో ఒకస్పూను లేక రెండు స్పూనులు పొడివేసి మరగనిచ్చి తాలింపుపెడితే మంచిసువాసనతో కూడిన సాంబారు రెడీ.
No comments:
Post a Comment