Wednesday 18 March 2015

చపాతీ మెత్తగా రావాలంటే .......

                                                      చపాతీ పిండి కలిపేటప్పుడు కొంచెం వెన్నకలిపి పిండిని బాగా మర్దన చేసి ఒక 10 ని.లు నానబెట్టి తర్వాత మరల ఒకసారి బాగా కలిపి చపాతీ చేస్తే మెత్తగా వస్తాయి.మెత్తదనం అనేది మనం పిండి కలిపేదానిపై ఆధారపడి ఉంటుంది.ఒక 1/2 కే.జి పిండికి ఒక పెద్ద నిమ్మకాయంత వెన్న వేస్తే చపాతీ కాల్చేటప్పుడు  నెయ్యి కానీ,నూనెకానీ వెయ్యనవసరం లేదు.చాలా మెత్తగా,రుచిగా ఉంటాయి.

No comments:

Post a Comment