ఒక్కొక్కసారి కరివేపాకు పచ్చిదే తినాలనిపించేంత నవనవలాడుతూ ఉంటుంది.అలాంటప్పుడు ఎక్కువ తెచ్చుకుని దాన్ని నీడలో ఆరబెట్టి ఎండినట్లయిన తర్వాత మిక్సీలో పొడి చేసుకోవాలి.ఈపొడి ఆకుపచ్చగా మంచి సువాసనతో ఉంటుంది.దీన్ని తాలింపులో వేయకుండా కూర దించే ముందు
ఒక చిటికెడు వేస్తే కరివేపాకు వాసన ఘుమఘుమలాడుతూ వస్తుంది..
ఒక చిటికెడు వేస్తే కరివేపాకు వాసన ఘుమఘుమలాడుతూ వస్తుంది..
No comments:
Post a Comment