Sunday 2 November 2014

కరివేపాకు కారం

మినప్పప్పు - 1/2 కప్పు
పచ్చి శనగ పప్పు - 1/2 కప్పు
ఎండు మిరపకాయలు  - గుప్పెడు
ధనియాలు - 1/2 కప్పు
కరివేపాకు  - రెండు గుప్పెళ్ళు
ఉప్పు -  తగినంత
చింతపండు - నిమ్మకాయంత
                                                 కొంచెం నూనెలో ధనియాలు వేగాక,మినప్పప్పు,శనగపప్పు కూడావిడి విడిగా  వేయించి తీసేసి,మిరపకాయలు వేయించుకోవాలి.తర్వాత కరివేపాకు వేయించాలి.అన్నీ వేగాక ఉప్పు,తడిలేకుండా చింతపండు వేసి మిక్సీలో మెత్తగా పొడి చేయాలి. 

No comments:

Post a Comment