Tuesday 8 July 2014

కారట్ లడ్డు

     కారట్ - 1/4 కేజి
     రవ్వ - 1 కప్పు
     కొబ్బరి తురుము - 1 కప్పు
     పంచదార - 2 కప్పులు
      నెయ్యి  -  తగినంత
       జీడిపప్పు ముక్కలు
      యాలకులపొడి కొంచెం
          కారట్ సన్నగా తురమాలి కొంచెం నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,రవ్వ,కొబ్బరి తురుము,కారట్ అన్నీ విడివిడిగా వేయించుకోవాలి.కారట్ తురుము సిమ్ లో తడి లేకుండా వేయించుకున్నాక రవ్వ,కొబ్బరితురుము కూడా వేసి
పంచదార వేసి కలపాలి.కాసేపటివరకు గరిటెతో బాగా త్రిప్పుతుండాలి.ఈ మిశ్రమం గట్టిపదేతప్పుడు దించేసి జీడిపప్పు,యాలకులపొడి వేసి బాగా కలిపి కాస్త వేడిమీద లడ్డు తయారు చేయాలి.
     

No comments:

Post a Comment