కలబంద రసం - 2 స్పూన్లు
వేయించిన జీరా పౌడర్ 1/4 స్పూను
పసుపు - 2 చిటికెలు
మిరియాలపొడి - 2 చిటికెలు
పైవన్నీ కలిపి భోజనానికి అరగంట ముందు తీసుకోవాలి.కలబంద రసం మొదట్లో 2 స్పూన్లతో మొదలుపెట్టి నిదానంగా 4 స్పూన్ల వరకూ పెంచాలి.కడుపులో మంట,అల్సర్ ఉన్నవాళ్ళు వాడకూడదు.
వేయించిన జీరా పౌడర్ 1/4 స్పూను
పసుపు - 2 చిటికెలు
మిరియాలపొడి - 2 చిటికెలు
పైవన్నీ కలిపి భోజనానికి అరగంట ముందు తీసుకోవాలి.కలబంద రసం మొదట్లో 2 స్పూన్లతో మొదలుపెట్టి నిదానంగా 4 స్పూన్ల వరకూ పెంచాలి.కడుపులో మంట,అల్సర్ ఉన్నవాళ్ళు వాడకూడదు.
No comments:
Post a Comment