Tuesday 8 July 2014

రవ్వలడ్డు

     బొంబాయి రవ్వ - 2 కప్పులు
    పంచదార - 2 కప్పులు
    జీడిపప్పు - 50 గ్రా.
    ఎండు ద్రాక్ష( కిస్ మిస్)-25 గ్రా.
    నెయ్యి - 1 కప్పు
    యాలకులపొడి - కొద్దిగా
   
          రవ్వను దోరగా వేయించుకోవాలి.పంచదారను మెత్తగా మిక్సీలో వేయాలి.జీడిపప్పు ముక్కలు చేసుకోవాలి.జీడిపప్పు ముక్కల్ని,కిస్ మిస్ నేతిలో వేయించుకోవాలి.ఇప్పుడు ఒక గిన్నెలో రవ్వ,పంచదారపొడి,
జీడిపప్పు ముక్కలు,కిస్ మిస్,యాలకులపొడి,అన్నీవేసి బాగా కలపాలి.నెయ్యిని వేడిచేసి ఈ మిశ్రమంలో పోసి బాగా కలిపి వేడిమీదనే లడ్డు చేయాలి.

No comments:

Post a Comment