Saturday 26 July 2014

కొత్తిమీర టొమాటో దోసె

            మినప్పప్పు - 1 కప్పు
            బియ్యం -  3 కప్పులు
            టొమాటోలు - 3   (మీడియం సైజ్)
            పచ్చి మిర్చి  - 5
           కరివేపాకు - గుప్పెడు
           కొత్తిమీర - 3 చిన్న కట్టలు
           జీరా -  2 స్పూన్లు
                                 మినప్పప్పు,బియ్యం నాలుగు గంటలు నానబెట్టుకోవాలి.కడిగి మిక్సీలో వేసి తీసేసేముందు టొమాటోలు,పచ్చి మిర్చి,వేసి కొంచెం నలిగినతర్వాత కరివేపాకు,కొత్తిమీర వెయ్యాలి.మొత్తం కలిపి మెత్తగా అయిన తర్వాత జీరా వేసుకుని అప్పటికప్పుడైనా దోసెలుగా వేసుకోవచ్చులేదా 5,6 గంటల తర్వాతైనా వేసుకోవచ్చు.మన
ఇష్టం.ఏచట్నీతో తిన్నా చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment